Thư ngỏ

Kính thưa quý vị phụ huynh học sinh!

Trước tiên, Trường Mẫu giáo Lộc Đức xin trân trọng gửi tới quý vị phụ huynh và gia đình lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất!

Trường Mẫu Giáo Lộc Đức được UBND Huyện Bảo Lâm tách ra từ trường tiểu học Lộc Đức A, và đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2001.

Trường Mẫu Giáo Lộc Đức tuyển sinh các cháu từ 2 tuổi đến 5 tuổi. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên có tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm .Chế độ chăm sóc giáo dục theo tiêu chí “Lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên là người định hướng” các em sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, trí thức, kỹ năng và nhân cách. Môi trường giáo dục mới, các hoạt đông ngoại khóa  sẽ giúp các em có được một nền tảng căn bản để có tâm thế tốt bước vào lớp một và các môi trường học tốt cho sau này. Hãy đến và đồng hành cùng chúng tôi khiến mỗi ngày đến trường của bé là một ngày được khám phá những điều mới mẻ.

Qúy phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học ở ngôi trường Mẫu giáo Lộc Đức. Tất cả các hoạt động liên quan đến trẻ đều được kiểm tra một cách chặt chẽ và cẩn thận, chu đáo .

Nếu có thắc mắc, phản ánh mời quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại : 02633.926.213.