Hòa chung không khí vui tươi của cả nước kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), sáng ngày 20/11/2019, Trường Mẫu giáo Lộc Đức đã long trọng tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày lễ lớn của ngành.

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), sáng ngày 20/11/2019, Trường Mẫu giáo Lộc Đức đã long trọng tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày lễ lớn của ngành. Về tham dự buổi lễ có đồng chí  Lê Thị Thu – Phó Chủ tịch HĐND xã Lộc Đức, thành viên trong Ban đại diện Cha Mẹ học sinh cùng toàn thể CB,GV,NV trong nhà trường. 

Để bày tỏ lòng tri ân đến quý thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh  .

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20-11 của học sinh .

Tiếp sau đó Cô Trần Thị Minh Thảo Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến toàn thể CB – GV - NV trong HĐSP. Thay mặt lãnh đạo nhà trường cô đã ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu không ngừng của từng CB – GV - NV mặc dù điều kiện hoàn cảnh nhà trường còn nhiều khó khăn nhưng với lòng nhiệt huyết, sự tận tâm với nghề và quyết tâm tất cả vì sự nghiệp trồng người.

 

Cô Trần Thị Minh Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu 

chúc mừng ngày 20-11

Đến dự chương trình Tọa đàm chào mừng ngày 20-11, đồng chí Lê Thị Thu – Phó Chủ tịch HĐND xã Lộc Đức phát biểu chúc mừng  và tặng hoa  cho hội đồng sư phạm nhà trường.

 

 

 

Đồng chí Lê Thị Thu – Phó Chủ tịch HĐND xã Lộc Đức phát biểu chúc mừng  và tặng hoa  cho hội đồng sư phạm nhà trường.

Đến dự chương trình Tọa đàm chào mừng ngày 20-11, còn có Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo vốn là truyền thống vô cùng tốt đẹp của dân tộc Việt nam ta, một dân tộc với hàng nghìn năm văn hiến, với truyền thống hiếu học và trọng chữ nghĩa. Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh toàn trường tỏ lòng cám ơn oàn thể CB, GV, NV nhà trường đã dạy dổ và chăm lo cho con em chúng tôi được học tập tốt trong những năm ngồi tại mái trường này.

 

 

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh ôn lại truyền thống và tặng hoa chúc mừng ngày (20-11)

Chương trình Tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) cũng là dịp để nhà trường ghi nhận, động viên và kịp thời biểu dương, khen thưởng những tập thể và cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua. Hội đồng Thi đua-Khen thưởng của nhà trường cũng đã tiến hành Sơ kết phong trào thi đua đợt 1 năm học 2019-2020.

 

Cô Nguyễn Thị Trang – Đại diện Công đoàn  nhà trường thông qua báo cáo

 sơ kết thi đua đợt 1

Phát huy những thành tích trong phong trào thi đua đợt 1, Hội đồng thi đua nhà trường cũng đã tiến hành phát động phong trào thi đua đợt 2 trong CB, GV, NV tích cực hưởng ứng thi đua lập thành tích tốt  thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020 của nhà trường./.

 

Tập thể CB-GV-NV nhà trường chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tin bài và hình ảnh: Trần Thị Hải.