Ngày 06  tháng 12 năm 2019  Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm đã  tổ chức thành công Hội thi " Cô nấu ăn giỏi trong trường Mầm non cấp cơ sở năm học 2019-2020 "

Ngày 06  tháng 12 năm 2019  Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm  phối hợp với các cơ quan ban ngành, các trường Mẫu giáo, Mầm non trong huyện đã tổ chức thành công Hội thi " Cô nấu ăn giỏi trong trong trường Mầm non cấp cơ sở năm học 2019-2020 " tại trường MN Sao Mai - Lộc Ngãi - Bảo Lâm - Lâm Đồng.

Các đội thi đều  tham dự đông đủ hưởng ứng cuộc thi người nấu ăn giỏi, trường MG Lộc Đức không thể thiếu thành viên tham gia hội thi này, tham gia hội thi lần này cô nuôi của trường xếp vào đội thứ 10. Đây là dịp để các cô nuôi của trường tham gia  giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau, khắc phục những yếu kém đồng thời nâng cao tay nghề nhằm nâng cao chất lượng từng bữa ăn cho học sinh.

Thành viên đội 10 tham gia hội thi

Tất cả các cô nuôi tham gia đều phải trải qua hai vòng thi lý thuyết  với các kiến thức về công tác bán trú đặc biệt là nấu ăn cho trẻ và phần thi  thực hành  với các món ăn cơm, canh, mặn và tráng miệng đảm bảo số lượng khẩu phần ăn và chất dinh dưỡng phù hợp với độ tuổi của trẻ em mầm non.

Các cô thi lý thuyết

Các cô tham gia thi thực hành

Sau nhiều giờ làm việc , hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và Ban tổ chức hội thi đã tổng kết công nhận và trao giải cho những cô nuôi có thành tích tốt./.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các cô nuôi

Hình ảnh một số món ăn của các đội thi.

Đội 1

Đội 2